ขอเชิญสมัครวิ่งการกุศล ของ สพม.นครสวรรค์

SPMNW RUN FOR EDUCATION 2024
????????ประกาศจากผู้จัด ????????
เตรียมเปิดรับสมัครทางระบบ Runlah แล้วนะครับ
ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสนุกและทำบุญกับกิจกรรมวิ่งการกุศล
กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครสวรรค์
ในโครงการ "พี่วิ่งด้วยใจ ให้น้องด้วยรัก SPMNW RUN FOR EDUCATION 2024 "
????โดยวัตถุประสงค์หลักของกิจกรรมนี้คือ????
การนำรายได้เข้ากองทุนเฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษามัธยมศึกษานครสวรรค์
(กองทุน ฉก.ชน.สพม.นว) และส่วนหนึ่งสมทบเข้ากองทุนช่วยเหลือนักเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครสวรรค์ เขต 1 - 3
ติดตามรายละเอียดการรับสมัครเร็วๆนี้ ทางเพจ SPMNW run for education 2024 นะครับ ????

13 ธ.ค. 66 | รับชม : 80 ครั้ง